• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Cua biển Bắc Mỹ
  Cua biển Bắc Mỹ

  Giá bán: 1,050,000 đ

   Cua biển Bắc Mỹ (cua Dungeness) được đánh bắt tại vùng biển từ Monterey California đến quần đảo Aleutian, bang Alaska của Mỹ. Cua hiện tại được Hiếu Hải Sản nhập khẩu về với 2 quy cách là Cua sống và hấp chín đông lạnh.

   Quy cách:

   - Cua biển Bắc Mỹ sống: 600g - 900g/con: 1.050.000 vnd

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Cua Dungeness ở Việt Nam hay được gọi là "Cua biển Bắc Mỹ" vì môi trường sống của Cua thường là ở đáy rong zostera và tầng đáy ở bờ tây Bắc Mỹ. Tên "Cua Dungeness" được lấy theo tên một cảng biển Dungeness của thủ đô Washington và đang là loài cua có tầm quan trọng trong ngành thương mại, góp phần lớn cho kinh tế nước nhà. 

  cua biển bắc mỹ 

  Hàng năm, vào mỗi tháng 10, người dân nước Mỹ thường tổ chức liên hoan Cua Dungeness và hải sản tại cảng Quốc Tế Los Angeles để tôn vinh, quảng bá các loại hải sản đặc sản tới bạn bè Năm Châu.

  cua biển bắc mỹ

  Cua biển Bắc Mỹ thân hình to, chắc chắn, chiều ngang mai khoảng 20cm (có con trưởng thành dài đến 25cm). Cua sống hoàn toàn từ thiên nhiên, ăn những sinh vật phù du hay cá nhỏ dưới biển.

  cua biển bắc mỹ

  Bề ngoài không khác gì cua biển ở Việt Nam (cũng 8 cẳng, 2 càng), nhưng về màu sắc và thần thái trông có vẻ hung tợn, bằng chứng là nhiều chuyên gia về cua đều hoảng sợ vì sức kẹp của đôi càng dù không mấy to của nó. 

  cua biển bắc mỹ

  Quy định thủy sản cấm việc giữ lại các cua chưa trưởng thành và con cái nhờ vậy số lượng cua Dungeness rất bền vững để phân phối quanh năm.

  Các món ăn chế biến từ Cua biển Bắc Mỹ

  - Món ngon chế biến từ Cua biển Bắc Mỹ chủ yếu là: hấp, rang muối, nấu lẩu, hấp bia...

  cua biển bắc mỹ

  Cua biển Bắc Mỹ hấp bia

  cua biển bắc mỹ

  Cua biển Bắc Mỹ nấu lẩu

  cua biển bắc mỹ

  Cua biển Bắc Mỹ hấp cách thủy

  LIÊN HỆ ĐẶT MUA CUA BIỂN BẮC MỸ

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437