• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Bào ngư Hàn Quốc sống
  Bào ngư Hàn Quốc sống

  Giá bán: 1,250,000 đ

   Bào ngư Hàn Quốc tại Hiếu Hải Sản được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo đến tay khách hàng bào ngư vẫn còn sống khỏe, size từ 10 – 14 con/kg. Ngoài ra, Hiếu Hải Sản còn bán Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh size 14 – 18 con/kg.

   Chế biến: Sốt dầu hào, cháo, soup bào ngư, các món hầm với bào ngư, nướng mỡ hành, nướng phô mai,..

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Trong ẩm thực Hàn Quốc, Bào ngư là loại thực phẩm cao sang chỉ sau nhân sâm và chỉ dành riêng cho vua chúa và các bậc quyền thế. Tại vùng đảo Jeju xinh đẹp Hàn Quốc, bào ngư là đặc sản nổi tiếng của vùng đảo và là nơi cung cấp sản lượng bào ngư lớn hàng năm cho cả nước.

  Bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu có kích thước lớn, thịt dày hơn bào ngư Việt Nam. Tuy có lượng cholesterol khá cao, nhưng bào ngư lại không gây ảnh hưởng cho người bị chứng cholesterol cao.

  Thịt bào ngư chứa chất đạm 17,05 g; đường (carbonhydrat) 5,89 g; chất béo 0,75 g; cholesterol 84,7 mg; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao như Threonin 0,73 mg; Isoleucin 0,75 mg; Valin 0,7 mg; và axit glutamic 2,31 mg.

  MUA BÀO NGƯ HÀN QUỐC NGON Ở ĐÂU

  Hiếu Hải Sản chuyên bán bào ngư hàn quốc nhập khẩu. Và cùng nhiều loại hải sản nhập khẩu cao cấp khác.

  Bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu trong ngày, khách mua bào ngư tại cửa hàng Hiếu Hải Sản khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

  Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản nhập khẩu tươi sống đến tay khách hàng, với nguồn gốc hải sản xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  GIÁ BÀO NGƯ HÀN QUỐC TƯƠI NGUYÊN CON BAO NHIÊU 1KG?

  Giá bán lẻ Bào ngư Hàn Quốc tươi sống (size 11 – 14/con): 1.350.000đ/kg

  HÌNH ẢNH BÀO NGƯ HÀN QUỐC TẠI HIẾU

  Tại Hiếu Hải Sản có Bào ngư size to, thịt dày, đảm bảo 100% về chất lượng

   

  CHẾ BIẾN HẢI SẢN BÀO NGƯ HÀN QUỐC

  Trong ẩm thực Hàn Quốc việc chăm chút cho từng món ăn rất quan trọng, hình thức món ăn phải đẹp và ngon đầy đủ dinh dưỡng, việc tìm nguyên liệu tốt cho sức khỏe là cần thiết và ngay cả việc chế biến cũng rất cầu kỳ.

  Bào ngư với tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân hay người cao tuổi. Điển hình các món ăn từ nguyên liệu bào ngư Hàn Quốc phải kể đến là: cháo bào ngư, bào ngư hầm chân ngỗng, bào ngư sốt cay, bào ngư hầm ngô non, bào ngư hầm thuốc bắc, bào ngư tiềm…

  Bào ngư tái chanh chuẩn Sashimi

  Cháo Bào ngư bổ dưỡng

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437