• Cá Ồ
  Cá Ồ

  Giá bán: 90,000 đ

   - Cá Ồ (cá ngừ nhỏ): 90.000đ/kg size 3-4 con/kg

   - Xuất xứ: Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang...

   LƯU Ý: 

    Đặt hàng trước 16h hàng ngày, nhận hàng vào sáng hoặc chiều ngày hôm sau tại TPHCM.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  - Cá Ồ còn được gọi là cá ngừ nhỏ vì bề ngoài rất giống cá ngừ, lớp da ngoài trơn pha thoa giữa 2 màu đen và trắng bạc, thịt nhiều. Những con cá Ồ vừa được bắt ngoài khơi về màu óng ánh, tươi cong nhìn rất bắt mắt. Cá Ồ sống cách mặt nước biển khoảng 50m, có mặt hầu khắp các vùng biển ở mọi nơi trên thế giới. Thân hình cá mảnh mai, có 2 vây trên lưng và 2 vây dưới bụng, chuyên ăn các loài cá nhỏ, sinh vật giáp xác.

  Hình ảnh từ cá Ồ

  - Hiếu Hải Sản cung cấp cá Ồ trong nội thành TPHCM, những lưới cá Ồ tươi ngon được ghe chuyển vào mỗi sáng sớm sẽ được thu mua sau đó vận chuyển vào Sài Gòn nhanh chóng để trao tận tay khách hàng. Luôn là hàng tươi mới, không để tồn hay cấp đông. Hiếu Hải Sản mong làm người bạn đồng hành trong mọi bữa cơm của gia đình.

  cá ồ

  Những mẻ cá ngừ Ồ ngoài khơi vừa cập bến

  cá ồ

  Cá ngừ ồ tại Hiếu Hải Sản

  Các món ăn từ cá Ồ

  - Cá ngừ được chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau, bất kể món nào được chế biến từ cá Ồ cũng đều rất ngon, từ món dân dã đến món sang trọng. Thịt cá Ồ tươi ngọt, thơm, chỉ cần làm sạch và mang đi nướng trên bếp than thì trên cả tuyệt vời. 

  - Thịt cá ngừ bùi, thơm ngon và rất linh hoạt trong cách chế biến, ở những bữa cơm gia đình bạn mua cá Ồ về và tốn không quá nhiều thời gian sẽ được ngay món cá thơm ngon. Những gợi ý cho món ăn từ cá ngừ ồ: nướng mọi, nướng muối ớt, hấp sả, hấp gừng, hấp hành, chiên giòn, chiên sốt cà, chiên nước mắm, nấu canh chua, kho nước dừa, tả pín lù, nấu cháo...

  cá ồ

  Cá ngừ Ồ chiên

  cá ồ

  Bún cá Ồ

  cá ồ

  Cá Ồ nướng muối ớt

  cá ồ

  Cá ngừ ồ kho thơm

  cá ồ

  Cá ngừ Ồ hấp sả cuốn bánh tráng

  ĐỂ MUA CÁC LOẠI CÁ Ồ BIỂN TƯƠI HÀNG NGÀY. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

  CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437 -0909 533 419 - 0909 500 419

  Website: hieuhaisan.com

  FanPage: facebook.com/hieuhaisan

  Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

  Chia sẻ:
  TOP