Ưu đãi Bào ngư Úc viền xanh đóng lon chất lượng ngay tại HCM (23/03 – 25/03/2022)

Bổ Dưỡng Trao Tay Thêm Chương Trình Ưu Đãi Còn Gì Hời Hơn Khi Mua Hàng Tại Hiếu Hải Sản! Bào Ngư Úc Lon giảm sốc 1.700.000đ/lon nay chỉ còn DUY NHẤT 1.350.000đ/lon
Bào Ngư Lon chính cống được nhập khẩu trực tiếp từ Úc – Đạt Thương Hiệu Chuẩn Quốc Tế. Hiếu Hải Sản luôn mong muốn đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và bổ dưỡng nhất!
Bào ngư Úc đóng hộp món hải sản đã được hầm sẵn vô cùng tiện lợi, cực kì dễ chế biến. Được làm từ những con ” BÀO NGƯ VIỀN XANH “phải đạt đủ tiêu chuẩn và được hầm theo quy trình khép kín với nước dùng chuyên dụng, để đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi muốn nấu BÀO NGƯ tại nhà cho gia đình.
Đây là món hải sản vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn muốn chăm sóc gia đình, hoặc sẽ thuận tiện cho người nhà mình nấu ăn dễ dàng hơn với món này.
 
Bào ngư được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng từ trong ra ngoài. Và bào ngư lon cũng phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng đấy nhé.
Hiếu Hải Sản chuyên cung cấp Bào Ngư Lon nhập khẩu từ Úc, mỗi lon gồm 2 con bào ngư được làm sạch, ướp nước chuyên dụng để bảo quản.
Chương trình Ưu đãi áp dụng duy nhất trong 03 ngày từ ngày 23/03/2022 đến hết ngày 25/03/2022. 
 
Hiếu Hải Sản – Nhà bán lẻ hải sản số 1 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.533.419