Ưu đãi Bào ngư Úc viền đen cao cấp giảm 160K từ 05/04 đến hết 15/04/2022

Chương trình Ưu đãi Bào ngư Úc viền đen cao cấp giảm 160K
Dạo gần đây Khách hàng quan tâm lớn nhất đó chính là chăm sóc sức khoẻ hậu COVID. Nên Hiếu lắng nghe được tâm lý khách hàng cần, Hiếu xin dành tặng voucher 160K giảm trực tiếp khi mua sản phẩm Bào Ngư Úc Viền Đen cao cấp.
Chương trình Ưu đãi Bào ngư Úc viền đen cao cấp giảm 160K
 
Dạo gần đây mặt hàng Bào Ngư Úc Viền Đen là một trong những mặt hàng bán chạy số một tại Hiếu Hải Sản. Với Ưu điểm con to phần thịt nhiều đặc biệt cực kỳ bổ dưỡng … Và hàng sống nhưng giá cực kỳ tốt nay giá lại siêu tốt, sau Voucher chỉ còn 1,390,000đ/kg.
 
Bào Ngư hiện nay là một trong những thực phẩm được các chuyên gia khuyên dùng để tấm bổ cho cơ thể cực kỳ hiệu quả. Bởi hàm lượng đạm cao bên cạnh đó còn có hàm lượng dinh dưỡng Các Axit béo Omega – 3 có lợi cho hệ thống miễn dịch. (Omega – 3 có thể tăng cường hoạt động của các tế bào bạch cầu, tăng phản ứng miễn dịch của cơ thể). Do đó giúp cơ thể hạn chế các bệnh ho sốt ,cực kỳ tốt cho hệ hô hấp và phổi…
Ngoài ra loại “Thần Dược” này rất tốt cho phụ nữ sau sinh, người cần phục hồi thể chất sau khi phẫu thuật, người lớn tuổi ….
 
Ngoài Bào Ngư Úc Viền Đen, nhà Hiếu còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bồi bổ sức khoẻ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.533.419