• Ốc vòi voi Canada
  Ốc vòi voi Canada

  Giá bán: 1,450,000 đ

   Ốc vòi voi Canada hay còn gọi là tu hài Canada nhập khẩu sống trực tiếp và được Hiếu Hải Sản phân phối lẻ tại thị trường Việt Nam

   Quy cách: trọng lượng mỗi con từ 1kg - 2kg, giao sống nguyên con.

   Giá bán: 1.450.000đ/Kg loại ốc vòi voi Canada

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Ốc vòi voi được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, và là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao. Bề ngoài của Ốc vòi voi rất giống với Tu hài ở Việt Nam, nhưng rất khác ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg(có con đột biến đến 4-5kg), giá thành cũng không hề rẻ, nhưng rất được lòng các đại gia trong nước.

  ốc vòi voi

  Ốc vòi voi nhập khẩu từ Canada tại Hiếu Hải Sản

  Ốc vòi voi sống tại các vùng duyên hải của các đại dương. Tại khu vực bờ phía Thái Bình Dương của Mỹ và Canada, tu hài phát triển rất nhanh về kích thước. Môi trường sống là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ. Tuy là loài có kích thước to lớn, nhưng lại rất hiền vì vòng đời chỉ sống ẩn nấp dưới lớp cát sâu trong lòng đại dương.

  Chi tiết

  Ngượng chín mặt khi chiêm ngưỡng ốc vòi voi Canada. Bạn sẽ phải giật mình, sửng sốt bởi hình dáng kỳ lạ lẫn kích cỡ quá khổ của chúng. Nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ lại phải một lần nữa tròn mắt về cảm giác độc đáo, mới lạ mà món ăn mang lại. 

   ốc vòi voi

  Ốc vòi voi là loại hải sản rất được ưa chuộng thịt dầy đặc hơn hẳn sò huyết, mát ngọt tương tự bào ngư và giá trị dinh dưỡng cao.

  Quan niệm:" Ăn gì, bổ nấy", thì ốc vòi voi đặc biệt tốt đối với cánh mày râu. Những anh yếu sinh lý nên ăn ốc vòi voi để cải thiện tình trạng, giúp đời sống vợ chồng được viên mãn hơn, có con bồng, con bế. Ngày nay, đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để được thưởng thức món ăn này và săn lùng ráo riết tìm nhà cung cấp uy tín.

     ốc vòi voi

  Trong tự nhiên, loài ốc vòi voi khổng lồ này thường sống ở vùng biển mặn, nước sạch ở Canada và Tây Bắc nước Mỹ, chúng có thể sống tới… 160 năm.

  Nhiều con có vòi dài tới 1-2m, trọng lượng thường gặp độ 1,5 – 2,5kg nhưng cá biệt có con nặng tới 4-5kg. Hầu hết ốc vòi voi khổng lồ có mặt tại Việt Nam đều nhập khẩu từ Canada và Mỹ.

  ốc vòi voi

  Bảo quản ở nhiệt độ 10 độ C, trong môi trường nước sạch 

  Tại Hàn Quốc, Nhật Bản ốc vòi voi thường được dùng theo kiểu sashimi giúp giữ nguyên vẹn mùi vị tinh chất của ốc như ngọt, giòn lẫn cả chút vị tanh của biển cả trong vị cay nồng wasabi xông lên tận óc.Tuy nhiên, cầu kỳ bậc nhất trong các món mà ốc vòi voi được dùng để chế biến là ăn theo kiểu sashimi của Nhật. Chấm những miếng thịt trắng ngần, mỏng tang mà lại giòn bùi vào mù tạt, bạn sẽ thấy biển cả lẫn đất liền đang giao hòa trong miếng ngon trứ danh mang tên ốc vòi voi.

   ốc vòi voi

  Ốc vòi voi  được dùng theo kiểu wasabi

  Vài món ăn chế biến từ ốc vòi voi Canada:

  ốc vòi voi

  Ốc vòi voi sashimi mới cảm nhận được hết độ ngon của ốc

  ốc vòi voi

  Ốc vòi voi hấp

  ốc vòi voi

  Ốc vòi voi sốt dầu hào

  ốc vòi voi

  Ốc vòi voi nấu cháo

  Cận cảnh ốc vòi voi sống trong hồ tại shop:

  Ốc vòi voi Canada giá bao nhiêu: chỉ 1.450.000đ/Kg (giá cập nhật tháng 8/2018)

  Để mua ốc vòi voi Canada. Xin quý khách liên hệ Cửa hàng Hiếu Hải Sản

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437 -0909 533 419 - 0909 500 419

  Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Website: http://hieuhaisan.com/

  Facebook: www.facebook.com/hieuhaisan

  Chia sẻ:
  TOP