• Mực trứng
  Mực trứng

  Giá bán: 280,000 đ

   Sản phẩm: Mực trứng được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Nha Trang - Phan Thiết, mực với kích thước nhỏ, thân chứa nhiều trứng béo thơm, dễ dàng chế biến nhiều món ngon

   Quy cách: mực trứng tươi cấp đông, đóng gói hút chân không 1Kg.

   Chế biến: hấp hành gừng, chiên giòn, chiên mắm, nướng,..

  • Tình trạng: Hết hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

   

  - Mực trứng là món ăn kết tinh hoàn hảo giữa các thớ thịt và phần trứng béo, thơm bên trong. Mực trứng được đánh bắt trong mùa sinh sản, nên lượng trứng đạt tới 60-70%. 

  mực trứng

  Lượng trứng bên trong đầy ấp, trông quá hấp dẫn

  - Để chọn mực trứng ngon, nên chọn những con còn nguyên vẹn, đầu không bị đứt rời, túi không dập, da sáng óng ánh, mắt trong xanh. Mực trứng ngon nhất phải có trứng, khi chọn mực trứng dùng tay bóp nhẹ thân mực, thấy bụng mực đầy, đuôi mực lòi trứng là được.

  mực trứng

  Mực trứng đóng khay, hút chân không tại Hiếu

  - Để bảo quản mực trứng được lâu, nên chọn phương pháp đông lạnh(dưới -18 độ C), có thể bảo quản lên tới 2 năm mà không mất đi chất lượng thực phẩm.

  - Tại Hiếu Hải Sản mực trứng được làm sạch, xếp theo từng khay ngăn nắp trước khi bỏ vào tủ đông. Khi dùng chỉ cần lấy trong tủ lạnh ra rả đông tự nhiên và chế biến.

  muc-trung-ngon

  Ảnh: Những con mực ôm trứng căn tròn.

  Mực trứng giá bao nhiêu tiền 1 kg?

  Giá cả của mực trứng tùy thuộc vào độ tươi, tỉ lệ trứng, chất lượng bà mùa đánh bắt, giá mực trứng hiện nay tháng 8/2017 tại Hiếu Hải Sản là 250.000đ/kg khoảng 30 con, mực trứng cao cấp loại 1.

  Hướng dẫn chế biến mực trứng:

  - Là một nguyên liệu dễ chịu, mực trứng kết hợp với bất kỳ thứ gì cũng ngon, chế biến đơn giản cũng ngon. Có hàng trăm món ăn từ mực trứng trong đó có vài món vô cùng quen thuộc với thực khách như: mực trứng chiên nước mắm, mực trứng hấp gừng, mực trứng nấu canh chua, mực trứng sốt me, mực trứng hấp hành...

  mực trứng

  Mực trứng cháy tỏi

  mực trứng

  Mực trứng hấp gừng

  mực trứng

  Bún mực

  mực trứng

  Mực chiên nước mắm

  Muc-trung-chien

  Nướng mực trên lửa than vừa chín vàng, cắt khoanh chấm nước mắm hoặc muối tiêu là nhất. Trứng mực nướng phải ăn chung với cả con mực vì nhờ thịt mực dai, giòn, ngọt sẽ giải bớt cái vị béo ngậy của trứng.

  Cách sơ chế và chế biến mực trứng:

  - Khi chế biến phải chú ý không ngâm mực trứng trong nước quá lâu vì như vậy sẽ làm mất chất của con mực trứng.

  - Mực không nên chế biến quá kỹ, sẽ làm mực teo và dai, mất đi vị ngọt tự nhiên.

  - Chúng ta làm sạch hai con mắt đen ở đầu mực, rút đầu mực ra, lấy sạch túi mực, tránh làm rơi trứng bên trong, rửa sạch lại nhẹ nhàng với nước muối và để ráo nước.

  - Với loài mực trứng thì không cần bỏ nội tạng, vì như vậy sẽ làm mất luôn phần trứng và sữa bên trong làm giảm chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm.

  LIÊN HỆ MUA MỰC TRỨNG NGON

   CÔNG TY TNHH HIẾU HẢI SẢN

   Cửa hàng TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

   Cửa hàng Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

   Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP