• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Khô cá đuối đen
  Khô cá đuối đen

  Giá bán: 600,000 đ

   - Sản phẩm: Khô cá đuối đen thường được gọi là khô cá đuối ó, là loại khô thượng hạng. Hiếu Hải Sản cung cấp khô cá đuối kể cả trong và ngoài TPHCM.

   - Quy cách: hàng khô đóng gói, hút chân không.

   - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản lạnh.

   - Giá bán: 600.000đ/kg

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  - Khô cá đuối đen là loại khô thượng hạng, được nhiều thực khách hỏi mua để gửi đi nước ngoài hoặc dự trữ trong gia đình. Khô cá đuối đen có mùi ngai ngái, nếu lần đầu tiên ăn sẽ thấy khó chịu, nhưng ăn được rồi sẽ phải phát ghiền vì món này.

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối đen khô đều mà không "quá cứng"

  - Miếng cá đuối khô xòe như nan quạt luôn được giới sành ăn đánh giá cao. Theo kinh nghiệm của dân biển, để miếng cá đuối được ngon thì họ phơi không quá khô hoặc quá ẩm ướt sẽ làm cá đuối mau móc hay làm mất vị ngon của cá. Họ phơi vừa khô, vừa dẻo bên trong để có được một sản phẩm khô hoàn hảo.

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối đen, sản phẩm khô thượng hạng

  - Vì khá quý, nên ngư dân chỉ dùng khô cá đuối đen để đãi cho khách quý. Ngồi dưới bóng cây, nhâm nhi vài chén với khô cá đuối thì chẳng biết say là gì. Đặc biệt cá đuối không có xương mà chỉ có lớp sụn sần sật, ăn rất thú vị, nhiều người "nghiện" sụn của cá đuối vì điều này.

  khô cá đuối đen

  Cá đuối được xẻ thủ công, xòe như nan quạt và phơi khô dưới trời nắng to

  - Hiếu Hải Sản nhận cung cấp mặt hàng khô cá đuối đen trong nội thành và gửi đi tỉnh. Khô ngon, không cần chọn ( vì đã được shop chọn kỹ và nhập về theo đúng quy trình an toàn thực phẩm), đảm bảo khô không hóa chất, có nguồn gốc rõ ràng.

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối đen, đặc sản của người dân miền biển

  Các món ăn chế biến từ khô cá đuối đen

  - Nếu là chị em phụ nữ chắc sẽ chọn món gỏi xoài trộn khô cá đuối, còn các anh thì nhanh gọn hơn chỉ cần nướng trên lửa than hoặc chiên vàng lên là xong. Ngoài ra, còn vài món từ khô cá đuối đen như: cá đuối rim tiêu đường, cá đuối cháy tỏi.

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối nướng trên lửa than

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối trộn xoài bằm

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối chiên nước mắm

  khô cá đuối đen

  Khô cá đuối nướng chấm mắm me

  Kinh nghiệm ăn khô cá đuối đen:

  - Cá đuối phơi khô có phần hơi cứng, khi chế biến nên ngâm nước cho mềm, hoặc với món nướng thì khi nướng xong cần dùng chày đập dập trước khi ăn.

  - Không cần nêm nhiều gia vị khi chế biến, bản thân cá đã được ướp muối nên nêm lạc hoặc không nêm để tận hưởng hết hương vị của cá.

  LIÊN HỆ MUA KHÔ CÁ ĐUỐI ĐEN

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437