• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Sò đỏ
  Sò đỏ

  Giá bán: 950,000 đ

   Sò đỏ Canada chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magne và kẽm giúp tăng cường sức chịu đựng dẻo dai cho cơ thể. Sò đỏ thơm mùi sữa và rất ngọt. Phần lớn sữa từ sò tập trung ở phần gốc. Nếu ăn cùng wasabi, nước tương thì rất tuyệt vời.

   Quy cách: Đóng hộp 1kg, bảo quản lạnh.

   Xuất xứ: Canada, sơ chế và đóng gói tại Nhật Bản

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Sò đỏ trong các nhà Nhật Bản gọi là Hokkiga (tiếng Anh là red oyster) thường được dùng chủ yếu cho món Sushi của Nhật. Sò đỏ là một loại thực phẩm thơm ngon và giàu dinh dưỡng, thịt sò đỏ chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magne và kẽm giúp tăng cường sức chịu đựng dẻo dai cho cơ thể, giúp bổ sung protein, chất béo không bão hòa. Vì vậy, nó nên được sử dụng như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì sức khỏe tốt.

  sò đỏ canada

  Mặc dù sò đỏ Nhật và sò đỏ Hokkigai rất nổi tiếng trong ẩm thực của Nhật Bản và trên thế giới, nhưng sản lượng của chúng khá ít và không đủ cung cấp cho thị trường quốc tế. Trong khi đó, Canada là một trong những quốc gia sản xuất và xuất khẩu sò đỏ lớn nhất trên thế giới, chính vì thế sò đỏ Canada thường được coi là loại sò đỏ ngon và chất lượng cao nhất trên thị trường.

  sò đỏ canada

  Sò đỏ thể hai mảnh vỏ sống lâu thường đào hang trong vùng biển ngoài khơi Quebec, Nova Scotia và Newfoundland thuộc Canada.

  sò đỏ canada

  Để đánh bắt sò đỏ, người ta cần sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại để xới tung áp lực đáy đại dương và tìm kiếm các con sò. Sò đỏ có tuổi thọ rất cao và sống sâu dưới đáy, điều này khiến cho việc đánh bắt sò đỏ rất khó khăn. Sau khi đánh bắt, các con sò được sơ chế và bảo quản bằng công nghệ đông lạnh để giữ được độ tươi ngon trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ trên thị trường.

  sò đỏ canada

  Sò đỏ thịt ngọt giòn, thơm đậm mùi sữa tập trung ở phần gốc, khi ăn sò đỏ được tách đôi sò, để lên miếng sushi kèm wasabi và gừng hồng, ăn kèm nước tương rất tuyệt vời. 

  Tại cửa hàng Hiếu Hải Sản, chúng tôi luôn chọn lựa sò đỏ Canada tươi ngon, được vận chuyển nhanh chóng để giữ cho chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Nếu có dịp bạn hãy thưởng thức món Sò đỏ tươi ngon nhất để cảm nhận hương vị tinh khiết trọn vẹn. 

  LIÊN HỆ MUA SÒ ĐỎ CANADA

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437