• Cá hồi phi lê
  Cá hồi phi lê

  Giá bán: 650,000 đ

   Cá hồi phi lê (salmon fillet) là phần thịt cá cắt lát từ cá hồi nguyên con nhập khẩu. Hải sản bán trực tiếp tại HCM-Hà Nội. Áp dụng Freeship hải sản cho các khu vực nội thành.

   Quy cách: đóng gói khay xốp bao bì hút chân không ép khí. Bảo quản cá hồi tươi bằng tủ mát, và đủ tiêu chuẩn ăn cá hồi sashimi.

   Tặng kèm: gừng hồng sushi, mù tạt bột khi mua cá hồi phi lê.

   Bảng giá

   • Cá hồi phi lê tươi = 650,000đ/kg.
   • Cá hồi nguyên con = 410,000đ/kg.
   • Đầu cá hồi = 80,000đ/kg.
   • Xương và lườn cá hồi = 80,000đ/kg.

   *Lưu ý: Cá hồi phi lê tươi cắt lát mỗi ngày. Thời gian đặt hàng từ sáng 8h - chiều 16h.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Cá hồi phi lê tươi ngon mỗi ngày, hải sản tiện lợi và giàu vitamin A, D, Omega-3..Nếu bạn không đủ thời gian vào bếp, hãy dùng cá hồi phi lê tiện lợi nhanh chóng.

  Đồng hành cùng khách hàng, Cty Hiếu Hải Sản có ưu đãi khuyến mãi mua sắm - Hổ trợ tư vấn sản phẩm - Quy trình đóng gói giao hàng, phục vụ tiêu dùng của quý khách hàng là tốt nhất.

  Phi lê cá hồi tại Hiếu Hải Sản

  Tìm hiểu cá hồi Nauy

  Cá hồi tên gọi là Salmon, có nhiều chủng loài cá hồi sinh trưởng nhiều nơi trên Thế Giới, nhưng chỉ có cá hồi Nauy nổi tiếng nhất.

  Đánh giá cá hồi phi lê, cá hồi nguyên con

  Cá hồi tươi sống sau khi đánh bắt được các nhà máy sản xuất thủy hải sản sơ chế tách nội tạng, và đóng gói với tiêu chuẩn bảo quản tối ưu trong thùng lạnh ở nhiệt độ 0-1*C, sau đó chuyển qua khu vận chuyển bằng máy bay xuất khẩu ra Thế Giới.

  cá hồi phi lê nauy nhập khẩu

  Từ cá hồi nguyên con, cửa hàng sẽ phi lê phần thịt ngon nhất của cá. Loại bỏ hoàn toàn lớp xương và mỡ và bỏ luôn cả da nếu quý khách yêu cầu. Với cá hồi phi lê tươi ngon, quý khách có thể ăn sống hoặc chế biến món ăn như nướng, chiên, nấu cháo,…

  cá hồi phi lê nauy nhập khẩu

  Hình ảnh cá hồi Nauy tại Hiếu Hải Sản.

  cá hồi phi lê nauy nhập khẩu

  cá hồi nauy phile nhập khẩu

  Nên dùng cá hồi vào lúc nào là tốt nhất

  - Ăn cá hồi hằng ngày có tốt với sức khỏe không? NÊN SỬ DỤNG CÁ HỒI TƯƠI, vì giữ được thịt cá hồi nguyên chất dinh dưỡng, nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cần cho cơ thể: Vitamin A, D, Magie, Kẽm,...Đặc biệt là giàu Omega-3, axit béo "thiết yếu". Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được những axit này và chúng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong cơ thể.

  - Thời gian tốt nhất sử dụng cá hồi vào buổi trưa và buổi chiều, vì cá hồi cung cấp hàm lượng protein cao giúp tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động làm việc. Bên cạnh đó, Vitamin B duy trì hoạt động tối ưu của não và hệ thần kinh. Hàm lượng vitamin này trong cá hồi khá phong phú. Tuy nhiên, ngay cả những người ở các nước phát triển cũng có thể bị thiếu một hoặc nhiều loại vitamin này.

  Các món ăn từ cá hồi

  - Phần phi lê thịt có thể chế biến được rất nhiều món ăn đều vô cùng thơm ngon như món cá hồi chiên, nướng, sushi ăn sống hoặc cá hồi sốt các kiểu.

  - Phần đầu và xương cá hồi có thể nấu canh chua, nấu lẩu là tuyệt vời. 

  - Ngoài ra có thể làm ruốc chà bông từ thịt cá hồi để dành ăn dần nhé cả nhà.

  ĐẶT MUA CÁ HỒI PHI LÊ - CÁ HỒI NGUYÊN CON

   CÔNG TY TNHH HIẾU HẢI SẢN

   Cửa hàng TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

   Cửa hàng Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

   Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP