• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Cá đuối tươi
  Cá đuối tươi

  Giá bán: 150,000 đ

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Cá đuối tươi sống có hình dạng đặc biệt với thân dẹp và xù xì. Ngoài ra, da cá còn được bao phủ bởi một lớp tĩnh điện, giúp chúng di chuyển linh hoạt trong nước. Thịt cá đuối tươi sống có màu trắng sữa, có kết cấu mềm mịn và có một hương vị độc đáo khó quên.

  Được nhập từ nguồn cá đuối ngoài tự nhiên

  Cá đuối tươi sống luôn là một trong những món ăn ngon và hấp dẫn nhất từ đại dương. Với chất lượng tuyệt vời và cam kết cung cấp sản phẩm an toàn, cửa hàng Hiếu Hải Sản là địa chỉ tin cậy để thưởng thức món cá đuối tươi sống.

  Tại Hiếu Hải Sản, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những con cá đuối tươi ngon và chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi khéo léo chọn lựa các con cá đuối từ những nguồn cung ứng uy tín và đảm bảo rằng chúng được bảo quản và vận chuyển một cách an toàn để giữ nguyên hương vị tươi ngon.

  Chọn lọc kỹ cá đuối trước khi nhập về cửa hàng

  Đối với những người yêu thích ẩm thực biển, cá đuối tươi sống là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thưởng thức cá đuối tươi sống theo kiểu truyền thống Nhật Bản - Sashimi, nơi cá đuối được cắt thành từng lát mỏng và thường được kèm theo các loại gia vị như gừng tươi và wasabi. Hương vị tươi ngon, ngọt ngào của cá đuối tươi sống sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

   Cá đuối nướng sa tế

   Khô cá đuối

   Canh chua cá đuối

  Cá đuối kho nghệ

  Hãy ghé thăm cửa hàng Hiếu Hải Sản để khám phá hương vị tuyệt vời của cá đuối tươi sống. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không bao giờ quên trải nghiệm này và sẽ muốn trở lại để thưởng thức thêm nhiều món ngon khác từ biển cả.

  LIÊN HỆ MUA CÁ ĐUỐI TƯƠI

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437