• Bào ngư khô (100g)
  Bào ngư khô (100g)

  Giá bán: 600,000 đ

   Hiếu Hải Sản bán bào ngư khô được làm từ hải sản bào ngư tươi được tách vỏ, mang phơi nhiều nắng cho khô và mang đi đóng gói.

   Quy cách: đóng gói bịch 100g. Giao bào ngư khô tại TPHCM và tỉnh lân cận.

   Tiện lợi, dễ bảo quản, linh hoạt trong cách chế biến nên bào ngư khô rất được quý khách hàng ưa chuộng. 

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  - Bào ngư là loại hải sản quý hiếm, thường xuất hiện trong các nhà hàng sang trọng hay những gia đình giàu có. Thời xưa bào ngư là một trong 8 món được dành riêng dâng cho vua chúa. Là một bài thuốc quý, chữa được nhiều bệnh cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em.

  bào ngư khô

  Bào ngư khô tốt cho mọi lứa tuổi, chế biến đơn giản nhưng mang lại giá trị cao 

  - Bào ngư sống ở biển, bám vào đá ở vùng biển có độ mặn cao, xa cửa sông, nước trong. Thức ăn của bào ngư chủ yếu là rong, tảo biển và mùn hữu cơ. 

   bào ngư khô

  Bào ngư khô được đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng

  - Bào ngư tươi được tách vỏ, phơi nhiều lần dưới nắng lớn thật khô, sau đó mang đi đóng gói bảo quản được rất lâu. Khi chế biến chỉ cần ngâm với nước cho thịt bào ngư nở ra chế biến như thịt bào ngư tươi. 

  Các món ăn từ bào ngư khô 

  - Các món ăn được chế biến từ bào ngư khô: súp bào ngư, cháo bào ngư, bào ngư sốt dầu hào, bào ngư sốt xì dầu, bào ngư sốt cay, bào ngư xào bông cải, bào ngư hầm thuốc bắc...

  bào ngư khô

  Bào ngư khô xào bông cải xanh

  - Bào ngư khô xào bông cải: Bào ngư ngâm nước cho mềm. Cải xanh rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho dầu lên chảo, đổ bào ngư đã ngâm vào nấu, nêm 1 muỗng canh dầu hào và gia vị vừa với khẩu vị của bạn cho gia vị thấm vào bào ngư, đổ một chút nước hầm bào ngư cho mềm. Bào ngư mềm cho bông cải vào đảo sơ thêm 5-7 phút, nêm gia vị lại lần nữa và tắt bếp. Dùng khi còn nóng.

  bào ngư khô

  Bào ngư khô xào măng tây

  - Tương tự như món bào ngư xào bông cải: Bào ngư được ngâm mềm, xào bào ngư với dầu trước, đến khi bào ngư mềm thì cho măng tây đã rửa sạch, cắt khúc vừa ăn vào để giữ được màu xanh và độ giòn của măng tây. Đảo đều khoảng 5 phút thì nêm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp và dùng khi còn nóng.

  bào ngư khô

  Cháo bào ngư

  - Cháo bào ngư: Bào ngư khô đem ngâm cho mềm, xào sơ với dầu, nêm nếm cho gia vị thấm vào thịt bào ngư. Chuẩn bị sẵn nồi cháo trắng trên bếp, đổ bào ngư đã xào vào, hầm cháo cho nhừ, bào ngư mềm thì cho vài lát gừng và hành củ vào cho ngọt. Nêm lại cháo cho vừa ăn. Múc ra bát, rắc lên trên tiêu xay và hành lá, dùng khi còn nóng, cháo bào ngư thích hợp cho những ngày mưa.

  bào ngư khô

  Bào ngư khô xào cải thìa

  - Bào ngư khô xào cải thìa: đều là những loại nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Bào ngư khô ngâm cho mềm, xào với dầu, nêm vào 1 muỗng dầu hào cho vị bào ngư thêm đậm đà, theo dõi bào ngư hơi mềm thì cho cải thìa đã nhặt và rửa sạch vào xào nhanh tay với lửa lớn. Vì xào như vậy sẽ giữ được màu xanh và độ giòn của cải thìa. Múc ra dĩa dùng khi còn nóng, ăn với cơm rất chạy cơm, không có cảm giác ngán, là món ăn tốt cho mọi lứa tuổi.

  LIÊN HỆ MUA BÀO NGƯ KHÔ

   CÔNG TY TNHH HIẾU HẢI SẢN

   Cửa hàng TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

   Cửa hàng Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

   Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP