• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Thịt ghẹ
  Thịt ghẹ

  Giá bán: Liên hệ

   - Sản phẩm: thịt ghẹ đông lạnh, dẫn đầu trong danh sách những hải sản tiện lợi. Thịt ghẹ là nguyên liệu cho nhiều món ngon dành cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn một bữa ăn ngon, một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

   - Quy cách: thịt ghẹ bóc vỏ, đóng khay 500g.

   - Bảo quản: ngăn đông, có thể bảo quản được rất lâu.

   - Hàng thịt ghẹ tại shop luôn là hàng mới, không bán hàng tồn kho, để quá lâu trong tủ lạnh.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  - Nhiều khách hàng băn khoăn không biết thịt ghẹ có phải từ ghẹ sống thật hay không, hay là từ ghẹ chết, thối và lại dùng hóa chất. Khách hàng nghĩ như thế cũng không sao, vì nếu tôi không kinh doanh hải sản tôi cũng sẽ nghĩ như các bạn, thực chất trên thị trường 1kg ghẹ sống cũng giá 600.000đ/kg-700.000đ/kg mà thịt ghẹ đã được bóc vỏ chỉ có giá 360.000đ/kg. Nếu bình tĩnh bạn sẽ tìm được nguyên nhân và được giải thích như sau.

  thịt ghẹ

  Thịt ghẹ tách vỏ 100% tươi ngon từ thiên nhiên

  + Vì ghẹ là một loài hải sản sống khá yếu, nên trong quá trình đánh bắt có nhiều nguyên do làm ghẹ chết như: bị va đập mạnh, ngợp nước, chết đuối, chết đói... nhưng được chia làm 2 loại là chết trên khô và chết dưới nước. Được ngư dân mang đi hấp liền tay.

  + Để bóc được 1kg ghẹ thịt cần đến 3kg ghẹ tươi, sống. Nhìn vào thớ thịt ghẹ đã bóc vỏ bạn sẽ nhận biết được ghẹ có còn tươi hay không. Vì đơn giản, nếu ghẹ đã chết trong quá trình hấp thịt ghẹ sẽ bị vỡ tan nát, khi đập vỏ lấy ra sẽ không còn nguyên thớ thịt (shop đảm bảo cho khách về khoảng này, thớ thịt ghẹ tại shop còn nguyên thớ nhé).

  + Còn nữa, ghẹ được tách vỏ đa phần là ghẹ nhỏ, không có giá trị về kinh tế cao, bỏ thì lại uổng nên người dân muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách lấy công làm lời, tách từng thớ thịt vừa tiện lợi cho người tiêu dùng, vừa sinh lợi cho chính mình.

  >> Vì đã được thổ lộ về nguồn gốc rõ ràng, nên khách hàng sẽ yên tâm hơn, cùng nhau thưởng thức nhiều món ngon từ thịt ghẹ, vừa tiết kiệm thời gian, lại được nạp dinh dưỡng.

  Các món ăn chế biến từ thịt ghẹ:

  - Thịt ghẹ đang là mặt hàng hot tại shop, nên khách tranh thủ đặt hàng để còn trổ tài nấu nướng nữa nhé!!

   

  thịt ghẹ

  Bánh canh thịt ghẹ

  thịt ghẹ

  Súp thịt ghẹ

  thịt ghẹ

  Thịt ghẹ xào miến

  LIÊN HỆ MUA THỊT GHẸ

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437