• Sò đỏ
  Sò đỏ

  Giá bán: 1,000,000 đ

   Sò đỏ Canada chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magne và kẽm giúp tăng cường sức chịu đựng dẻo dai cho cơ thể. Sò đỏ thơm mùi sữa và rất ngọt. Phần lớn sữa từ sò tập trung ở phần gốc. Nếu ăn cùng wasabi, nước tương thì rất tuyệt vời.

   Quy cách: Đóng hộp 1kg, bảo quản lạnh.

   Xuất xứ: Canada, sơ chế và đóng gói tại Nhật Bản

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Sò đỏ trong các nhà Nhật Bản gọi là Hokkiga (tiếng Anh là red oyster) thường được dùng chủ yếu cho món Sushi của Nhật. Thịt sò đỏ chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magne và kẽm giúp tăng cường sức chịu đựng dẻo dai cho cơ thể.

  sò đỏ canada

  Sò đỏ thể hai mảnh vỏ sống lâu thường đào hang trong vùng biển ngoài khơi Quebec, Nova Scotia và Newfoundland thuộc Canada.

  sò đỏ canada

  Sò đỏ sống trong môi trường sống tự nhiên có tuổi thọ đến vài thập kỷ. Nó được chôn vùi trong cát và lấy lên bằng máy đào thủy lực ngoài đại dương.,

  sò đỏ canada

  Sau khi tách vỏ, sò được trải qua quá trình sơ chế và cấp đông nhanh để giữ được chất lượng tuyệt đối cùng hương vị vốn có.

  sò đỏ canada

  Sò đỏ thịt ngọt giòn, thơm đậm mùi sữa tập trung ở phần gốc, khi ăn sò đỏ được tách đôi sò, để lên miếng sushi kèm wasabi và gừng hồng, ăn kèm nước tương rất tuyệt vời. 

  sò đỏ canada

  Nếu có dịp bạn hãy thưởng thức món Sò đỏ tươi ngon nhất để cảm nhận hương vị tinh khiết trọn vẹn. 

  LIÊN HỆ MUA SÒ ĐỎ CANADA

   CÔNG TY TNHH HIẾU HẢI SẢN

   Cửa hàng TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

   Cửa hàng Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

   Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP