• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Hàu sữa nhật (Sashimi)
  Hàu sữa nhật (Sashimi)

  Giá bán: 390,000 đ

   Hàu sữa Nhật chuẩn sashimi. Hiếu Hải Sản nhập khẩu trực tiếp từ cảng Kobe, Nhật Bản. Hàu tươi nguyên con, thịt hàu rất ngọt và sạch..Hiếu Hải Sản bán trực tiếp tại HCM. Áp dụng Freeship hải sản cho các khu vực nội thành.

   Xuất xứ: Kobe, Nhật Bản.

   Quy cách:

   • hàu nguyên con chưa tách vỏ, đóng khay xốp, bao bì hút chân không.

   Bảng giá size:

   • size 6-8con/kg - 390,000đ
   • size 9-11con/kg - 330,000đ

   Bảo quản: hàu tươi giữ cấp đông.

   Chế biến món sashimi - sushi, nướng, xào, súp lẩu...

   • Lưu ý: Trước khi giao hàng. Hiếu Hải Sản sẽ liên hệ quý khách xác nhận đơn hàng.
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Hàu Nhật là những con hàu được canh tác xa bờ tại khu vực có dòng hải lưu chuyển động liên tục, sẽ có chất lượng sạch, thức ăn tự nhiên dồi dào và hoàn toàn không nhiễm bẩn. Con hàu sau khi đánh bắt sẽ cập cảng Kobe, một trong những hải cảng lớn nhất Nhật Bản, tại đây hàu sẽ được chọn lọc theo tiêu chuẩn Quốc gia và đưa vào quy trình cấp đông theo công nghệ Proton (công nghệ cao cấp nhất tại Nhật Bản) trước khi xuất khẩu ra Thế giới.

  Hàu sữa nhật tại Hiếu Hải Sản

  Đánh giá hàu sữa nhật bản

  Hàu Nhật đầy bọng sữa và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được. Vị ngon của hàu được quyết định bởi tính chất của nước biển và những sinh vật phù du. Cùng là một giống nhưng hàu Nhật có vị rất ngọt, kèm với vị mặn cao hơn bình thường tạo nên hương vị hài hòa.

  Được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên và được thu hoạch vào lúc mùa hàu đầy thịt nhất!!!

  Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

  Chế biến món ăn hàu sữa nhật

  • hàu nhật sashimi

  • hàu nhật sốt bơ tỏi

  • hàu nhật nướng mỡ hành

  • hàu nhật nướng phô mai

  • hàu nhật nhúng lẩu

  Tìm hiểu Cảng Kobe, Nhật Bản

  - Cảng Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số hơn 1.500.000 người.

  - Công nghiệp hải sản Hyogo (Nhật Bản) được đánh giá tiên tiến bật nhất. Tại đây, nghề nuôi trồng hàu sữa phát triễn mạnh bởi áp dụng kỹ thuật nuôi trồng sản xuất thủy hải sản công nghệ cao cấp. Bên cạnh đó, môi trường tự nhiên sạch đảm bảo chất lượng nuôi trồng và nguồn thức ăn làm nên chất lượng thịt hàu đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Thế giới.

  ĐẶT MUA HÀU SỮA NHẬT BẢN

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437