• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Giá bán khô cá dứa bao nhiêu tiền 1kg

  Giá bán khô cá dứa tại các chợ hải sản

  Cá dứa là loài cá đánh bắt gần tại các cửa biển như Gò Công, Cần Giờ nên số lượng hạn chế do đó việc cung không đủ cầu có thể xảy ra, hệ quả là giá hải sản sẽ bị đẩy lên. Hải sản khô cá dứa cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào, hiện tại các chợ hải sản như chợ Bình Điền, chợ Xóm Chiếu mặt hàng giá bán khô cá dứa loại thường có giá dao động từ 150.000 – 200.000 vnđ / kg và loại cao cấp thì có giá từ 300.000 – 400.000 vnđ cho 1kg khoảng 2 con.

  Chính vì sự khan hiếm về số lượng cá Dứa, nên một số thương lái đã bán hàng giả cho người tiêu dùng, đó là họ làm khô cá tra thay cho khô cá dứa bỏ túi 150.000 - 170.000 đồng/kg, bởi vì cá Tra và cá Dứa có họ hàng gần nhau, và số lượng nhiều hơn đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.

  nhan-biet-kho-ca-dua-that

  Địa chỉ bán khô cá dứa thật giá uy tín tại TPHCM

  - Cửa hàng Hiếu Hải Sản chuyên bán các loại hải sản tươi sống, hải sản nhập khẩu , và có hải sản khô một nắng như khô cá dứa Cần Giờ.

  - Cam kết tại Hiếu Hải Sản chỉ bán khô cá dứa hàng THẬT, nếu bạn chưa tin tưởng thì hãy đến 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh để nhìn tận mắt đặc sản Cần Giờ.

  Giá khô cá dứa 1kg tại Hiếu Hải Sản

  – 390 nghìn/Kg size 2 con/kg

  – 420 nghìn/Kg size 1 con từ 0,7kg – 1kg.

  – 450 nghìn/Kg size 1 con từ 1kg – 3kg.

  Thịt cá Dứa rất dinh dưỡng, giàu OMEGA 3 và DHA , cùng với các khoáng chất vi lượng khác rất tốt cho trẻ em, vị thịt vừa ăn không quá mặn, xớ thịt chắc không dai. Hiếu Hải Sản chia sẻ với bạn một món ăn ngon, dễ làm, và nhanh chóng. Đó là món khô cá dứa ăn cùng cơm cháy mỡ hành.

  kho-ca-dua-com-chay

  Với món này thì có 2 phần chính đó là cơm cháy và khô cá dứa. Cơm cháy bạn có thể tự nấu, hoặc mua cơm cháy bán sẵn, bây giờ tới xử lý khô cá dứa, bạn nên cắt khô cá dứa thành miếng lớn cỡ vừa miệng ăn, chiên với ít dầu, nhớ đảo đều cho đến lúc mặt 2 bên khô vàng ươm và giòn đều. Để gia tăng hương vị cho bữa ăn, bạn chuẩn bị thêm nước chấm như nước mắm me và mỡ hành.

  Cách ăn rất đơn giản, bạn chan mỡ hành lên cơm cháy, để miếng cá lên mặt trên cơm, rồi chấm với nước mắm me…. Cảm giác vị mỡ cá từ miếng khô cá dứa tươm ra hòa cùng các vị chua cay mặn của nước chấm, vị đầm của mỡ hành sẽ làm ngọt vị giác của bạn đấy.

  Sản phẩm liên quan

  Bài viết liên quan

  TOP

  0915555437