• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Gân Cá Ngừ
  Gân Cá Ngừ

  Giá bán: 125,000 đ

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Gân cá ngừ là một loại hải sản độc đáo và thú vị, được biết đến với vị giòn sần sật và hương vị đậm đà. Tại cửa hàng Hiếu Hải Sản, bạn có thể tìm thấy gân cá ngừ chất lượng cao nhất để thỏa mãn khẩu vị của mình.

  VÌ SAO GÂN CÁ NGỪ LẠI LUÔN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  Gân cá ngừ có một cấu trúc đặc biệt, mang lại cảm giác giòn và ngọt trong mỗi miếng. Đây là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và được sử dụng trong nhiều món như sushi, sashimi, hoặc có thể chế biến thành các món ăn khác như canh hay mì.

  CHẾ BIẾN GÂN CÁ NGỪ

  TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA GÂN CÁ NGỪ TẠI HIẾU HẢI SẢN

  Tại cửa hàng Hiếu Hải Sản, bạn sẽ tìm thấy gân cá ngừ tươi ngon và chất lượng cao. Sản phẩm được chọn lựa kỹ càng và đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa và tư vấn cách chế biến gân cá ngừ phù hợp với từng món ăn và khẩu vị của bạn.

  Vậy nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá hương vị độc đáo và giòn ngon của gân cá ngừ, hãy ghé qua cửa hàng Hiếu Hải Sản. Bạn sẽ tìm thấy gân cá ngừ tươi ngon nhất để tạo nên những món ăn đặc biệt và tinh tế. Gân cá ngừ - một lựa chọn ẩm thực thú vị và hấp dẫn trong bữa ăn của bạn.

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437