• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  cá ngừ đại dương ngâm dầu
  cá ngừ đại dương ngâm dầu

  Giá bán: Liên hệ

    

   Món mực khô tẩm gia vị Nha Trang mua ở đâu ngon là thắc mắc của nhiều người khi muốn mua đặc sản nổi tiếng của thành phố này. Mực khô tẩm gia vị Nha Trang có đặc điểm là có thể ăn được ngay không cần phải chế biến. Ai đã từng ăn một lần món mực tẩm gia vị Nha Trang là không thể nào quên mùi vị của món mực tẩm gia vị này.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Mình nhận được điện thoại của một bạn khách hàng ở Gia Lai, bạn ấy gọi cho mình hỏi về món mực tẩm gia vị. Bạn ấy nói thấy mình có bán loại hàng này, bạn tham khảo rất lâu và quyết định gọi cho mình. Bạn nói rất thích món mực khô tẩm gia vị Nha Trang, nhưng dạo trước nghe có một số thông tin là mực tẩm được làm từ mực không rõ nguồn gốc và không tìm được mua chỗ uy tín nên bạn không dám ăn nữa. Bạn muốn biết mực khô tẩm gia vị Nha Trang ở đâu ngon và đảm bảo chất lượng.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Bạn kể lần đầu tiên bạn ấy được tặng một hộp mực tẩm gia vị Nha Trang bạn ấy ăn rất ngon, bạn ăn một lần mà thấy ghiền lắm. Nên lúc có dịp đi Nha Trang bạn có mua mực tẩm này về ăn và làm quà cho người thân, nhưng bạn ăn thấy không đậm đà và ngon như lần đầu tiên bạn ăn. Gia vị mực tẩm hơi nhạt hơn và ít ngọt hơn.

    

   Bạn ấy không hiểu vì sao lại không mua đúng loại mực tẩm như lần đầu, bạn cảm thấy hơi thất vọng. Sau dạo đó có thời đồn thổi thông tin mực giả, mực không rõ nguồn gốc được chế biến thành mực tẩm nên bạn không mua nữa.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   MỰC KHÔ TẨM GIA VỊ NHA TRANG ĐƯỢC CHẾ BIẾN NHƯ THẾ NÀO?

    

   Mực khô tẩm gia vị Nha Trang được chế biến từ những con mực khô tươi ngon qua quy trình nướng, cán mỏng nhiều lần sau đó được ướp với gia vị đặc trưng với hỗn hợp đã được đun nấu gồm ớt tươi, muối, đường phèn. Mực khô sau khi được cán mỏng nhiều lần sau đó đem tẩm ướp với hỗn hợp đã nấu trên trong thời gian khoảng nửa giờ sau đó đem sấy khô đến khi mực tẩm gia vị được khô lại trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ tùy điều kiện thời tiết.

    

   Mực khô tẩm gia vị sẽ có hương vị khác nhau tùy nơi ướp từng cửa hàng và nơi sản xuất mực tẩm gia vị khác nhau. Ở Nha Trang có rất nhiều nơi làm mực tẩm gia vị, nhưng chỉ có một số người bản địa mới biết được nơi nào bán mực tẩm ngon, loại nào ngon và nhìn loại mực tẩm có thể phân biệt được.

    

   Có người ăn mực tẩm gia vị Nha Trang sẽ thấy rất đậm đà thơm ngon, mực không bị tanh, thớ mực mềm mại không bị cứng. Có loại mực tẩm ăn thấy chỉ toàn xác mực, khô và rất nhạt không được ngon do mua trúng mực cũ hoặc được làm từ loại mực không được ngon hoặc được làm từ cơ sở tẩm ướp không đạt chuẩn.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   MỰC KHÔ TẨM GIA VỊ NHA TRANG ĐƯỢC LÀM TỪ LOẠI MỰC NÀO?

    

   Để biết Mực khô tẩm gia vị Nha Trang mua ở đâu ngon? Mực khô tẩm gia vị được chế biến từ mực lá hoặc mực ống. Hai loại mực này có thớ thịt dai và mềm, khi được chế biến thành mực tẩm sẽ nhìn rất đẹp và đều thớ thịt, tuy nhiên mực ống khi làm ra mực tẩm sẽ mỏng hơn. Mực tẩm gia vị  được chế biến từ mực lá hoặc mực ống có giá thành khá cao. Thời hạn sử dụng mực lên đến hơn 4 tháng.

    

   Loại mực tẩm gia vị này thường được các du khách rất yêu thích khi và lựa chọn làm qua khi đến Nha Trang du lịch. Nhưng mùi vị sẽ khác nhau giữa các cửa hàng, phụ thuộc vào công thức tẩm ướp của mỗi nơi. Giá mực tẩm gia vị cũng rất khác nhau tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ của mực, và giá mực tẩm còn phụ thuộc vào loại mực được tẩm ướp.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Mực khô tẩm gia vị Nha Trang mua ở đâu ngon? Nha Trang  còn có loại mực tẩm gia vị nữa được làm từ mực xà, loại mực này có thịt nhạt hơn mực lá và mực ống, những người dân sống ở gần cảng biển thì thường thích ăn mực tẩm gia vị được chế biến từ loại mực này hơn so với hai loại mực trên vì giá thành rẻ hơn.

    

   Khẩu vị của họ là thích đậm đà, nên họ thường dùng mực xà để chế biến thành loại mực tẩm có gia vị hợp khẩu vị của họ, cay hơi và được chế biến nhiều đường mật hơn,và sấy không quá khô. Giá mực tẩm gia vị làm từ mực xà sẽ rẻ hơn so với mực lá, nhưng một số người dân bản địa rất thích ăn loại mực tẩm gia vị được làm từ loại mực xà này.

    

   Người khác tỉnh khi mua mực tẩm gia vị khó phân biệt được 2 loại mực này. Dù được chế biến từ loại mực nào đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo chất lượng, chỉ khác nhau ở khẩu vị mỗi người và công thức chế biến ngon hay dở của nơi bán.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Loại mực tẩm gia vị này rất tiện dụng vì có thể ăn được ngay, nên các bạn tuổi teen đặt biệt rất thích loại mực khô tẩm gia vị. Ở Nha Trang những ngày gần tết loại mực tẩm gia vị này được bán rất chạy, nhà nào cũng tranh thủ mua cho mình ít nhất một kg mực tẩm gia vị để đãi khách mấy ngày tết khi khách đến thăm nhà.

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   MỰC KHÔ TẨM GIA VỊ NHA TRANG Ở ĐÂU NGON?

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Bạn khách hàng hỏi mình là làm sao biết được mực khô tẩm gia vị ở đâu ngon? Mình nói thì bạn có thể nhờ người quen bạn ở địa phương mua dùm, họ có thể thử mực trước khi mua, vì đa số khi mua mực tẩm nơi bán đều cho khách hàng ăn thử tại quầy xong khách quyết định mua hay không.

    

   Còn bạn ở xa nếu không có người thân đến thử mực thì có thể đặt mua online một ít về ăn được, hợp khẩu vị với bạn thì lần sau bạn mua tiếp, còn nếu bạn không thích khẩu vị đó thì không mua nữa, cách đó là đơn giản nhất.

    

   Bạn hỏi thêm mực tẩm gia vị có cay lắm không vì sợ bé nhà bạn không ăn cay được. Mình nói mực tẩm gia vị thường đều có ớt nhưng tùy nơi chế biến sẽ có vị cay khác nhau nhưng các bé có thể ăn được mực khô tẩm gia vị vì sự thơm ngon của nó mang lại.

    

   Câu hỏi mực khô tẩm gia vị Nha Trang mua ở đâu ngon? Mình đã giải đáp một phần cho bạn khách hàng được biết. Các bạn có tham khảo gì thêm về sản phẩm mực khô tẩm gia vị có thể liên hệ với mình theo thông tin bên dưới nhé

    

   Mực-khô-tẩm-gia-vị-nha-trangMực khô tẩm gia vị Nha Trang

    

   Các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Mực khô tẩm gia vị và các loại sản phẩm mực khô, ,mực rim me có thể tham khảo các bài viết tại trang Đặc Sản Khánh Hòa này nhé.

    

  • Tình trạng: Hết hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  cá ngừ đại dương ngâm dầu

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437