• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Bọ biển
  Bọ biển

  Giá bán: 1,600,000 đ

   Bọ biển là một loại hải sản cực kỳ quý hiếm không chỉ ở số lượng mà hiếm cả về hương vị, không loại hải sản nào có hương vị sánh bằng. Cái giá phải trả để được thưởng thức món ăn này cũng hợp lý so với độ quý hiếm của nó.

   Quy cách: giao sống tận nơi

   Bảo quản: hàng oder, giao liền khi vừa nhập

   Giá bán: 2.400.000đ/kg (giao động theo mùa)

   Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM và nhận ship tỉnh

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  bo bien, thoạt nhìn thì giống như loài sâu bọ trong vườn bị đột biến Gen, hỏi ra mới biết đây là loài hải sản cực kỳ quý hiếm của biển khơi. Không phải cứ có tiền là sẽ được thưởng thức loài Bọ biển này đâu nhé, có khi khách phải đặt trước cả tháng mới có hàng, mà khi có hàng thì không phải thực khách nào cũng được dùng vì số lượng rất ít. Vì lý do khan hiếm đó mà việc săn lùng Bọ biển cũng trở nên "Hot" hơn trong giới nhà giàu và thực khách hiếu kỳ.

  bọ biển

  Bọ biển- sinh vật kỳ lạ dưới lòng đại dương

  Ngoại hình của Bọ biển không khác gì con côn trùng cả, nhưng lật ngửa bọ thì thấy chi chít những chân xếp rất có trình tự như chân tôm mũ ni nhưng số lượng nhiều và dày hơn. Cũng thuộc dòng họ tôm nhưng chất thịt được quý hơn rất nhiều, đến cả thịt tôm hùm được cho là vua hải sản cũng không sánh bằng. 

  bọ biển

  Bọ biển nhiều chân, thân giáp xác ngon hơn cả tôm hùm

  Vì sao Bọ biển lại quý hiếm đến vậy??

  - Lý do đầu tiên cũng là vì môi trường sống của Bọ Biển, sống ở tít ngoài khơi xa, lại lặn sâu dưới đáy đại dương nên để bắt được bọ biển phải cần đến những cào lớn, rê quét thật kỹ mới phát hiện và khai thác được chúng. Sống ở môi trường biển là thế, nhưng khi lên bờ, bọ biển lại rất khó bảo quản nên sẽ được giao liền cho khách ngay khi nhập hàng (vì quá đắt đỏ mà để lâu bọ biển chết, khách không nhận sẽ làm cho chủ doanh nghiệp bị lỗ vốn).

  - Thời gian săn bắt được bọ biển rất ngắn, vỏn vẹn 2 tháng (từ tháng 3 đến tháng 5 dương lịch), nhưng trong 2 tháng số lượng săn bắt cũng không được nhiều, nên mặt hàng này luôn trong tình trạng khan hiếm.

  - Không nơi nào nuôi được bọ biển, và chỉ có đánh bắt 100% từ thiên nhiên mới có. Và đó là lý do quý hiếm thứ 3.

  - Chất thịt ngon hiếm có, thường ngư dân bắt được bọ biển trước tiên dùng để đãi khách quý hay cho người thân thưởng thức trước khi mang đi bán.

  bọ biển

  Bọ biển chỉ thích hợp với hấp và nướng mọi

  Dân đại gia rất ưu ái "món nhậu" tuyệt vời này!! Họ có thể chi tiền triệu cho một con bọ biển (trọng lượng bình thường từ 1-1.7kg, có con hơn 2kg), và sẵn sàng chờ đợi để được thưởng thức chúng.

  bọ biển

  Bọ biển món ăn quý hiếm nhất lòng đại dương

  Bề ngoài nhìn xấu xí, rùng rợn nhưng bên trong thịt bọ biển có màu trắng đục như những loại tôm khác. Khi luộc hoặc hấp có vị beo béo nhưng không ngậy, mùi thơm thoang thoảng và ngọt thanh. Lượng thịt của bọ biển hoàn toàn nằm dưới phần mai. Món phù hợp với bọ biển chỉ có nướng mọi hoặc hấp cách thủy mới tận hưởng được hết hương vị của nó. Vì chế biến kèm những nguyên liệu khác sẽ không còn hương vị nguyên thủy nữa sẽ phí đi việc thưởng thức một loại hải sản quý.

  bọ biển

  Bọ biển hấp- món ăn được dân nhậu cực khoái

  ĐỂ MUA BỌ BIỂN TẠI TPHCM. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437