• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Bào ngư đen New Zealand
  Bào ngư đen New Zealand

  Giá bán: 2,150,000 đ

   Bào ngư đen New Zealand (Paua) là một loại bào ngư cực kỳ quý hiếm và ngon nhất thế giới. Trong bào ngư đen New Zealand, nguồn dinh dưỡng, khoáng chất cực kỳ cao cùng với việc khai thác cực kỳ hạn chế nên bào ngư đen rất quý hiếm trên thị trường.

   Quy cách:

   - Bào ngư đen New Zealand còn vỏ trọng lượng từ 400g - 700g/con

   - Sản phẩm được đóng gói ép chân không từng con.

   - Giao hàng tận nơi TPHCM

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  BÀO NGƯ ĐEN HOANG DÃ NEW ZEALAND (hoàn toàn được đánh bắt tự nhiên, size lớn)

  Đây là loài bào ngư đen (Paua theo tiếng thổ dân địa phương), chỉ sinh trưởng và phát triển tại đất nước New Zealand. bào ngư đen sống ở môi trường nước lạnh, sinh trưởng chậm, do vậy chất lượng được đánh giá cao hơn hẳn các loài bào ngư khác trên Thế giới.

  bào ngư new zealand

  Mỗi con bào ngư trọng lượng từ 400g - 700g.

  bào ngư new zealand

  Sản phẩm được đóng ép chân không từng con.

   

  Bào ngư được đóng gói ngay sau khi vào bờ trong bao bì đã hút chân không, luôn giữ ở nhiệt độ -18 độ C, không chất bảo quản.

  Với giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, kẽm, đặc biệt là thành phần Omega3 rất cao trong bào ngư. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến các bạn những món ăn bào ngư đẳng cấp, sang trọng, giàu dinh dưỡng.

  Bào ngư đen là loại thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều protein và calo cho người dùng. Trong bào ngư chứa 25 loại vitamin và khoáng chất bao gồmc ả B12 và Omega 3. Đây là loại thức ăn vô cùng bổ dưỡng bao gồm các loại protein nguồn gốc biển, vitamin và các nguyên tố vi lượng như Potassium, Phosphorous, Iron, Sodium, Magnesium, Copper, Zinc, Selenium, Niacin, Biotin, Folic Acid, Pantothenic Acid, Sulphur, Calcium, iodine, Chloride, and Vitamins A, B and. Theo tính toán, trong 85 gram thức ăn bào ngư chứa 89 calo, lượng chất béo thấp (0.6 gram), 5.1 gram cacbonat, 14.5 gram protein, vitamin và các loại vi chất nói trên.

  Với nguồn gốc hoang dã, giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất, không dùng chất bảo quản, bào ngư đen sẽ là một món quà sang trọng, giá trị, đỉnh cao và khẳng định giá trị của người tặng.

  LIÊN HỆ MUA BÀO NGƯ ĐEN NEW ZEALAND

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437