• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Mẹ Bầu ăn bạch tuộc được không? Hãy xem 5 lợi ích này

  Theo đông y, thịt bạch tuộc có tính bình, không độc. Khi ăn vào có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, thông sữa, chống suy nhược. Thịt bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cao, hổ trợ mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, bồi bổ khỏe mạnh suốt thời kỳ mang thai. BẠCH TUỘC XẾP HOA, hải sản tươi ngon tiện lợi phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho các mẹ bầu, và cả gia đình. Dễ dàng sử dụng chế biến món ngon với 15phut.

  * Lưu ý mẹ bầu ăn bạch tuộc đúng cách và đúng lượng phù hợp nhé.

  ăn bạch tuộc được không

  5 lợi ích khi ăn bạch tuộc dành cho mẹ bầu

  1. Bổ sung chất dinh dưỡng

  Đối với mẹ bầu, bạch tuộc là nguồn dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và thai nhi. Nhờ chứa hàm lượng cao vitamin và khoáng chất nên giúp tăng cường sức đề kháng của mẹ bầu trong suốt 9 tháng mang thai.

  2. Tăng cường sức đề kháng

  Do bạch tuộc có chứa nhiều canxi, kali và photpho và các chất béo khác nên axit có niều khả năng tăng cường sức đề kháng để giúp ngăn ngừa bệnh.

  3. Tốt cho hệ tiêu hóa

  Trong bạch tuộc có chứa hàm lượng selenium cao nên có tác dụng chuyển hóa protein trong dạ dày giúp quá trình tiêu hóa trở nên đơn giản hơn. Mặt khác, đây còn là một trong những chất có khả năng chống oxy hóa tốt giúp ngăn chặn các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

  4. Tăng cường trao đổi chất

  Với hàm lượng vitamin B12 giúp tăng cường trao đổi chất, tạo ra các tế mẹo máu đỏ mới và hỗ trợ chức năng não bộ hàng ngày. Việc trao đổi chất tốt trong cơ thể mẹ bầu không chỉ giúp cung cấp dưỡng chất cho mẹ mà còn giúp cung cấp dưỡng chất cho cả bé.

  5. Giúp thai nhi phát triển trí tuệ tốt hơn

  Đặc biệt, trong bạch tuộc chứa hàm lượng tương đối cao omega-3 – đây là vi chất tuyệt vời đối với sự phát triển trí tuệ của thai nhi. Bởi vậy, mẹ bầu ăn thịt bạch tuộc còn giúp thai nhi phát triển trí tuệ tốt hơn.

  TAGS

  Sản phẩm liên quan

  Bài viết liên quan

  TOP

  0915555437