• Bò Hokubee - Thịt bò Úc nhập khẩu
  Bò Hokubee - Thịt bò Úc nhập khẩu

  Giá bán: 750,000 đ

   Bò Hokube xuất xứ từ giống bò Úc (Australia) được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, không có hoóc-môn tăng trưởng. Tại Hiếu Hải Sản bán thịt bò Úc tròn (đầu thăn ngoại) phần thịt này mềm hơn thịt thăn ngoại.

   • Quy cách:
    Thịt bò Úc cắt khoanh tròn tiện lợi. Đóng túi trọng lượng 975g ~ 985g (4-5 khoanh).
   • Bảo quản: Túi được bao bì hút chân không ép khí cao cấp. Giữ lạnh nhiệt độ -18 độ C
   • Chế biến: Phù hợp làm món steak, xào lúc lắc hay nướng BBQ.
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Khác biệt giữa bò Hobubee miếng Oval và miếng Tròn

  Loại bò Hokubee miếng Oval là phần thịt thăn ngoại. Và loại bò miếng tròn là phần đầu thăn ngoại, chất lượng thịt mềm hơn. Tại Hiếu Hải Sản chỉ bán loại Bò Hokubee Úc Tròn đầu thăn ngoại cao cấp.

   

  Bò Hokubee nhập khẩu

  Bò Hokubee Úc hay Bò Wagyu là giống bò cho thịt Siêu Ngon. Đặc điểm nhận biết, bò Hokubee Úc là loại thịt có các đường vân mỡ nạc đan xen như đường vân cẩm (Marble Beef).

  Nguồn gốc bò Hokubee (wagyu) được nuôi tại Úc từ những năm 1991. Đây là một trong những giống bò đen Kobe (Nhật Bản), nổi tiếng trên Thế Giới với chất lượng thịt ngon và có hương vị béo thơm nhẹ quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng được xếp vào hàng "cực phẩm".

   

  Thịt bò Hokubee Úc tại Hiếu Hải Sản

  Bò Hokubee Úc được cắt khoanh tròn tiện lợi, dễ dàng chế biến. Để cung cấp nguồn thực phẩm thiết yếu tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước, Hiếu Hải Sản đã tìm tới các công ty nhà máy chế biến uy tín tại nước Úc.

  Đảm bảo cam kết an toàn thực phẩm, cung cấp dinh dưỡng cho người tiêu dùng. thịt bò được đóng túi bao bì hút chân không ép khí cao cấp. Bảo quản cấp đông tại chổ.

  *Giá thịt bò hokubee 75O,OOOđ/túi (túi 4-5 khoanh). Nhận giao liên quận tại TPHCM.

   

  Chế biến món bò Hokubee Úc

  Trong thịt bò Hokubee có giàu đạm hổ trợ tăng cường sức khoẻ, giúp ngăn ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, thịt bò úc có thể giúp bổ sung thêm chất sắt, magie và kẽm. Nên ăn thịt bò Hokubee thường xuyên giúp cho cơ bắp săn chắc và ăn thịt bò nhiều giúp thể trạng tốt hơn, và cải thiện tình trạng thiếu máu, mang đến một lượng chất sắt dễ hấp thụ.

  Bò Hokubee dễ chế biến tại nhà như các món nướng BBQ, chiên xào lúc lắc, hoặc món áp chảo.

   CÔNG TY TNHH HIẾU HẢI SẢN

   Cửa hàng TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

   Cửa hàng Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

   Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP