• Cá Nanh Heo
  Cá Nanh Heo

  Giá bán: 100,000 đ

   - Cá Nanh Heo: 100.000đ/kg, mỗi con nặng từ 1,5-2kg.

   - Xuất xứ: các vùng biển sạch Ninh Thuận, Nha Trang, Bình Thuận, Côn Đảo, Vũng Tàu... Cá càng to thịt càng dai và càng ngon.

   LƯU Ý: 

    Đặt hàng trước 16h hàng ngày, nhận hàng vào sáng hoặc chiều ngày hôm sau tại TPHCM.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  - Cá Nanh Heo còn được gọi là cá Thiên Thần, sở dĩ có cái tên như vậy là vì bộ hàm của loại cá này sắc bén, đặc biệt răng nanh cong nhọn như nanh heo nên được người ta đặt cho tên như vậy. Sống trong các rạn san hô của vùng biển Nha Trang. Cá có hình dáng đẹp mắt với những hoa văn vàng pha xanh nước biển cùng những sọc đen trắng trên lớp vảy. Không thể bắt cá nanh heo bằng cách bủa lưới mà chỉ bắt được bắng cách câu. Có bề ngoài dữ tợn với nhiều răng nanh như vậy nhưng thịt cá nanh heo lại rất hiền, dai ngon. Đặc biệt với món nướng bạn không nên lột bỏ lớp da dày bên ngoài, vì khi nướng lên thì lớp da dày trở nên giòn và dai rất lạ miệng. 

  Hình ảnh từ cá nanh heo

  - Cá nanh heo còn được người dân ca tụng là món chưa ăn thì chưa về tới biển. Bởi hình ảnh cá nanh heo là biểu tượng của biển cả, màu sắc sinh động của cá cũng là một điều may mắn cho bạn khi về với biển.

  cá nanh heo

  Cá Nanh Heo tươi ngon

  cá nanh heo

  Cá Nanh Heo tại Hiếu Hải Sản

  Các món ăn từ cá nanh heo

  - Món ăn làm ra từ cá nanh heo cực kỳ hấp dẫn. Cá nanh heo nhiều nạc mà lại béo, nhưng không bao giờ làm người ta ngán. Cá nanh heo làm ra được nhiều món, món nào cũng ngon. Nhưng thịt cá mới là phần ngon nhất, vì thân cá dày, ít xương nên chỉ cần ướp thô với muối ớt nướng là đủ. Thịt cá giòn, thơm, mùi vị càng đậm đà khi chấm với muối hột giã ớt hiểm cay xé.

   cá nanh heo

  Cá Nanh Heo chiên giòn

  cá nanh heo

  Cá Nanh Heo nướng muối ớt

  cá nanh heo

  Cá Nanh Heo hấp hành

  ĐỂ MUA CÁC LOẠI CÁ NANH HEO TƯƠI HÀNG NGÀY. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

  CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437 -0909 533 419 - 0909 500 419

  Website: hieuhaisan.com

  FanPage: facebook.com/hieuhaisan

  Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

  Chia sẻ:
  TOP