• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Bào ngư Úc viền đen
  Bào ngư Úc viền đen

  Giá bán: Liên hệ

   Hiếu Hải Sản chuyên cung cấp các loại Bào ngư Việt Nam, Bào ngư Úc, Bào ngư Hàn Quốc,... Cam kết các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

   Quy cách: 3 - 4 con/kg. Giao sống tận nơi

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng
  0909.533.419

  Bào ngư Úc viền đen

  Bào ngư Úc viền đen được đánh giá cao về chất lượng khi đem đến nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Loài hải sản này sinh trưởng tại các quần đảo thuộc nước Úc với nguồn nước sạch tự nhiên nên an toàn vệ sinh. Người tiêu dùng vì thế cũng thường lựa chọn bào ngư viền đen để sử dụng.

  Bào ngư Úc viền đen sinh trưởng chủ yếu ở đảo Tasmania thuộc phía Nam của nước Úc. Nơi đây có đặc điểm là khí hậu trong lành với nguồn nước tự nhiên được đánh giá là sạch nhất thế giới. Chính vì thế, hải sản khi được đánh bắt tại đây đều có chất lượng cao, an toàn vệ sinh.

  Loài bào ngư viền đen cũng sinh sống tại khu vực này. Bào ngư được đánh bắt xong sẽ đem đi loại bỏ rong rêu bên ngoài. Hiện nay có hai loại bào ngư viền đen là loại cấp đông và loại tươi. Bào ngư sau khi thu hoạch sẽ được nhanh chóng đóng gói để xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

  Hiếu Hải Sản nhập khẩu bào ngư Úc

  Tất cả loại bào ngư tươi sống được Hiếu nhập khẩu trực tiếp từ công ty Tasmanian Seafoods PTY, là doanh nghiệp nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản chất lượng cao nhất tại Australia, với lĩnh vực sản xuất các loại bào ngư chiếm hơn 14% tổng sản lượng ngành thủy hải sản của Úc. Được hiệp hội Australian Wild Abalone chứng nhận đạt mọi tiêu chuẩn về đánh bắt tự nhiên, được sử dụng thương hiệu Australian Wild Abalone ™ (AWA™) trong hoạt động thương mại quốc tế.

  [caption id="attachment_1876" align="aligncenter" width="640"] Đảo Tasmania nằm ở miền Nam Australia.[/caption]

  [caption id="attachment_1874" align="aligncenter" width="640"] Công ty Tasmanian Seafoods PTY chuyên cung cấp Bào ngư Úc chất lượng bậc nhất thế giới[/caption]

  [caption id="attachment_1875" align="aligncenter" width="640"] Bào ngư được đánh bắt tự nhiên 100%, đáp ứng đầy đủ yêu cầu gắt gao về chất lượng.[/caption]

  MUA BÀO NGƯ ÚC CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

  Hiếu Hải Sản chuyên bán bào ngư Úc viền đen. Và các loại hải sản nhập khẩu hảo hạng khác. Bào ngư Úc viền đen có tại shop, mua bào ngư Úc tại cửa hàng Hiếu Hải Sản khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả. Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản nhập khẩu tươi ngon đến tay khách hàng, với nguồn gốc hải sản xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.  

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   Địa chỉ: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng nhóm

  TOP

  0915555437