• Cá Tầm
  Cá Tầm

  Giá bán: 270,000 đ

   Hiếu Hải Sản chuyên bán cá Tầm giống Nga được nuôi tại Đà Lạt của tập đoàn cá Tầm Việt Nam, đảm bảo cá Tầm ngon chính gốc, không phải cá Tầm Trung Quốc.

   Quy cách: 

   - Trọng lượng trung bình mỗi con từ 1.6-2kg

   - Có cá Tầm khủng loại cho trứng nặng từ 15-25kg.

   Xuất xứ: Đà Lạt

   Các món ăn: Cá Tầm nướng, Salad cá Tầm, lẩu cá Tầm măng chua

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  - Cá Tầm là loài cá sống được cả nước mặn và nước ngọt nhưng đa số thời gian chúng thường sống ở biển, khi đẻ trứng thì bơi ngược về sông để sinh sản. Cá Tầm là một trong những loài cá xuất hiện cổ xưa nhất, chuyên sống ở tần đáy đại dương. Thân dài, mõm bè ngang, nhọn, có bộ phận cảm biến (râu) giúp phát hiện con mồi, cấu tạo khung xương là những mô sụn mềm nên khi chế biến có thể ăn cả xương. 

  - Xuất xứ từ Nga, hiện nay cá tầm được nuôi tại các hồ, suối có nhiệt độ từ 18-20 độ C như ở Đà Lạt vá các vùng Tây Nguyên. Thịt cá tầm dày, trắng, có hơi béo và lớp sụn thì sừn sựt chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

  Hình ảnh của cá tầm

  - Nguồn dinh dưỡng từ cá tầm mang lại rất là cao, chứa nhiều vitamin A, Phốt-Pho, Selenium và protein có lợi cho hoạt động hằng ngày của cơ thể. 

  cá tầm

  Cá tầm tại Hiếu Hải Sản

  Các món ăn từ cá tầm

  - Có nhiều món ăn được chế biến từ cá tầm, mỗi món mang một màu sắc riêng nhưng cá tầm vẫn giữ được vị ngon từ trong bản chất thật của cá. Khi nhắc đến những món ăn từ cá tầm không thể không nhắc đến món cá tầm nướng chao, salad cá tầm, lẩu cá tầm...

  cá tầm

  Salad cá tầm

  – Salad cá Tầm: Cá tầm phi lê lóc lấy thịt, ướp với hạt nêm khoảng 10 phút, mang đi chiên vàng, vớt để ráo dầu. Chuẩn bị sẵn dĩa rau mầm, xà lách, cà chua bi, cho cá đã chiên vào, trộn với sốt mayonaise và thưởng thức thì tuyệt vời.

  cá tầm

  Lẩu cá tầm nấu măng chua

  – Lẩu cá Tầm măng chua: được nấu từ phần đầu và đuôi cá tầm sẽ ngon hơn, có thể ăn cả xương sụn giòn giòn rất lạ miệng.

  cá tầm

  Cá tầm nướng chao

  – Cá Tầm nướng chao: phần thịt cá phi lê ướp với chao, hạt nêm khoảng 15 phút rồi mang nướng trên bếp than, mùi thơm lan tỏa khắp nơi, mùi chao kích thích vị giác, ăn chuẩn ngon.

  cá tầm

  Cá tầm chiên giòn

  - Cá tầm chiên: làm sạch cá, xẻ những đường ngang trên thân cá, ướp với nước mắm và hạt nêm. Chuẩn bị chảo dầu nóng, dầu ngập cá, cho cá vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu, dùng cuốn bánh tráng với rau tuyệt vời.

  cá tầm

  Cá tầm chiên sả

  - Cá tầm chiên sả: phi lê cá tầm ướp với sả giã nhuyễn, mang đi chiên giòn, chấm với tương ớt dùng với cơm.

  ĐỂ MUA CÁ TẦM SỐNG TẠI TPHCM. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

  CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437 -0909 533 419 - 0909 500 419

  Website: hieuhaisan.com

  FanPage: facebook.com/hieuhaisan

  Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

  TOP